ข่าวสาร

การรับรู้แบรนด์ วัตถุประสงค์และเป้าหมายกะ

การรับรู้แบรนด์: วัตถุประสงค์และเป้าหมายการตลาดอัจฉริยะ

การรับรู้ถึงแบรนด์ — คุณรู้ว่าคุณต้องการมัน แต่คุณอาจไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร อาจเป็นเพราะคุณไม่สามารถระบุวัตถุประสงค์และเป้าหมายการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณได้

ก่อนอื่นคุณต้องระบุสิ่งที่คุณต้องการบรรลุด้วยแคมเปญการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณ ข้อมูลนี้จะแจ้งเนื้อหาที่คุณสร้าง ช่องทางการจัดจำหน่ายที่คุณใช้ และผู้ชมที่คุณกำหนดเป้าหมาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบวิธีวัดการรับรู้ถึงแบรนด์และติดตามความคืบหน้าของคุณ

เราสรุปวัตถุประสงค์และเป้าหมายทั่วไปในการรับรู้ถึงแบรนด์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์การรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณและเข้าใจวิธีสร้างแคมเปญที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ดียิ่งขึ้น

———-

1.เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์

เป้าหมายหลักประการหนึ่งของแคมเปญการรับรู้ถึงแบรนด์คือการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ คุณอาจต้องการดูบล็อก หน้าผลิตภัณฑ์ หรือประกาศของบริษัทมากขึ้น แต่คุณไม่สามารถทำได้หากผู้คนไม่ทราบเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณหรือวิธีค้นหาทรัพย์สินดิจิทัลของคุณ

นี่คือที่มาของการรับรู้ถึงแบรนด์ ตัวอย่างเช่น คุณอาจเปิดตัวแคมเปญการรับรู้แบรนด์ของบทความพื้นเมืองที่ได้รับการสนับสนุน คุณกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่อาจสนใจบทความเหล่านี้ ดึงดูดให้พวกเขาคลิก และเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

———-

2.ส่งเสริมผลิตภัณฑ์

หาก C-suite หรือทีมขายของคุณตั้งคำถามถึงความสำคัญของการรับรู้ถึงตราสินค้า ให้ระงับข้อกังวลของพวกเขาโดยเตือนพวกเขาว่าการรับรู้ถึงตราสินค้าช่วยในการโปรโมตผลิตภัณฑ์เฉพาะ

การรับรู้ถึงแบรนด์คือการสร้างความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ ด้วยเนื้อหาที่เหมาะสม ช่องทางการจัดจำหน่าย และกลยุทธ์การกำหนดเป้าหมาย คุณสามารถแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณต่อผู้คนที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม

———-

3.สร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์และปรับปรุงชื่อเสียง

ความผิดพลาดในการประชาสัมพันธ์เกิดขึ้น — โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้เมื่อโซเชียลมีเดียรักษาปฏิสัมพันธ์ของแบรนด์ทุกครั้ง แต่มีซับในสีเงิน: เหตุร้ายเหล่านี้ช่วยเติมเชื้อเพลิงให้กับวัตถุประสงค์และเป้าหมายการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณ

การรับรู้ถึงแบรนด์ช่วยเปลี่ยนการสนทนาออนไลน์ตามที่คุณต้องการ ใช้แคมเปญการรับรู้ถึงแบรนด์เพื่อแชร์ข่าวเชิงบวกและข้อมูลอัปเดตของบริษัท คำรับรองจากลูกค้า และข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคที่พัฒนาความเข้าใจผิดเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ

———-

4.เป็นผู้นำทางความคิด

คุณไม่จำเป็นต้องพยายามอย่างหนักเพื่อฝ่าฟันกระแสออนไลน์และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก คุณสามารถใช้แนวทางที่นุ่มนวลกว่าแต่ยั่งยืนกว่าในการสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมของคุณ

ด้วยกลยุทธ์นี้ คุณจะตั้งค่าแบรนด์ของคุณให้เป็นแหล่งข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และโซลูชันสำหรับจุดปวดของลูกค้า ดังนั้น แม้ว่าผู้ชมจะยังไม่ทราบถึงผลิตภัณฑ์ของคุณ แต่หากพวกเขาจำเป็นต้องตอบคำถามหรือปรึกษาแนวโน้มล่าสุด พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะมาหาคุณมากกว่าคู่แข่ง

———-

5.เพิ่มการสมัคร การซื้อ หรือโอกาสในการขาย

การรับรู้ถึงแบรนด์เป็นบันไดขั้นสำคัญในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาดด้านประสิทธิภาพของคุณ ใช้แคมเปญการรับรู้ถึงแบรนด์เพื่อสร้างผู้ชมที่มีแนวโน้มจะเป็นลีดโดยผลักดันให้ผู้คนดำเนินการบางอย่างให้เสร็จสิ้น เช่น สมัครรับจดหมายข่าว ดาวน์โหลด ebook หรือซื้อผลิตภัณฑ์

โปรดจำไว้ว่า แคมเปญการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณไม่มีอยู่ในสุญญากาศ มีที่ว่างเสมอสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพและใช้เพื่อแจ้งแคมเปญในอนาคตที่ย้ายลูกค้าไปสู่ช่องทาง

———-

Credit Source: https://blog.taboola.com/brand-awareness-objectives-and-goals/


Business plan

ติดต่อเราได้ที่

Website: http://surveymarketthailand.co.th/serviceth/

LINE Official: https://lin.ee/n7IgL9I

Facebook: https://www.facebook.com/Surveymarketth

——————————‘

#SurveyMarketThailand #MarketingPlan #รับทำแผนการตลาด #จัดทำแผนการตลาด #รับเขียนแผนการตลาด #WritingMarketingPlan #MarketingPlanService #DesignMarketingPlan #รับทำแผนธุรกิจ #เซอร์เวย์มาร์เก็ตประเทศไทย #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect #DataCollection #PrimaryResearch #FieldSurvey #เก็บแบบสอบถาม #รับจ้างเก็บแบบสอบถาม #วิจัยตลาด #SurveyMarketThailand #MarketingPlan #BusinessPlan #แผนธุรกิจ #แผนการตลาด #รับเขียนแผนธุรกิจ #รับวางแผนการตลาด #รับเขียนแผนการตลาด

Share this post

Tag : #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect #DataCollection #PrimaryResearch #FieldSurvey #เก็บแบบสอบถาม #รับจ้างเก็บแบบสอบถาม #วิจัยตลาด #รับทำแบบสัมภาษณ์ (In-deep Interview) #ทำFocus Group ระดับป.โทและดุษฎีนิพนธ์ #รับเก็บแบบสอบถาม (Questionaire) #หน่วยงานรัฐ #เอกชน #นักศึกษา #รับสำรวจตลาด #วิจัยตลาด #สอบถามข้อมูลร้านค้าหรือการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค #รับจัดEvent #แผนการตลาด #แผนธุรกิจ #กรุงเทพ #ต่างจังหวัด #รับคีย์ข้อมูล ทั้งในหน่วยงานรัฐและเอกชน #ห้างร้านต่างๆ #เก็บข้อมูลทางสถิติ ทางบัญชี #จัดทำระบบข้อมูลอย่างสมบูรณ์ #รับวิเคราะห์ #รับประมวลผล #ทางสถิติ ที่เป็นทั้ง #สถิติพื้นฐาน #หาค่าเฉลี่ย (mean) #หาค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน (S.D.) #หาค่าเฉลี่ยสูงสุดต่ำสุด (Min-Max Variable) #รับทดสอบสมมติฐานทางสถิติ เช่น T-Test, Anova Correlation Regresstion หรืออื่นๆ #รับทดสอบความเชื่อมั่นและความเที่ยงตรงของแบบสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ เช่น #หาค่าความเที่ยงตรง (Validity) #ความเชื่อมั่น (Reliability) #ความยากง่าย (Difficulty) #อำนาจจำแนก (Discrimination) #ความเป็นปรนัย (Objectivity) #รับทำหรือใช้โปรแกรมทางสถิติอันได้แก่ โปรแกรม #รับทำ SPSS SAS Eview MINI-tab M-stat Endnote SAS Statt View Graph Prism ,โปรแกรม R, LISREL, Mathcad, MedCalc, MINITAB, MS-EXCEL, STATA, S-PLUS และอื่นๆ #รับทำ presentation  #รับทำ Powerpoint #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect

EnglishThai