ข่าวสาร

274583580_5870823256365150_1724652385860492877_n

กลยุทธ์การตลาดแบบ B2C

1. การเชื่อมต่อในระดับมนุษย์

จนถึงตอนนี้เรียกว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับการสร้างช่องทางการตลาด นักการตลาดจำเป็นต้องตระหนักว่ามีคนที่ต้องได้รับการปฏิบัติด้วยความสำคัญ พวกเขาต้องได้รับเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงควรซื้อผลิตภัณฑ์นั้น ๆ

นักการตลาดที่ประสบความสำเร็จควรละเว้นจากการพิจารณาผู้บริโภคของตนว่าเป็นเครื่องสร้างผลกำไรเพียงเท่านั้น พวกเขาจำเป็นต้องได้รับเหตุผลทางอารมณ์และทางปฏิบัติ เพื่อให้มีการเชื่อมโยงไปยังผลิตภัณฑ์และทำความเข้าใจการใช้งาน และจะทำในลักษณะที่การตลาดเป็น ทำเพื่อสร้างโซลูชันสำหรับความต้องการของตนเอง- ขายให้กับผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีกต่างๆ
———-

2. การใช้เนื้อหาเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพแต่ในบล็อกนี้ เราจะเน้นรายละเอียดเกี่ยวกับโมเดล B2C

เมื่อเข้าใจจิตวิทยาผู้บริโภคและความต้องการของพวกเขาได้รับการพิสูจน์แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องได้รับความสนใจจากผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณและเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพและภักดีต่อแบรนด์ของคุณ

เมื่อเราพูดถึงเนื้อหาที่มีส่วนร่วม เราไม่ได้หมายถึงบล็อกหรือบทความหรือ โฆษณาที่ยาวและมีรายละเอียดมากเกินไปผ่านโฆษณาที่มีค่าตอบแทนสูง เราแค่หมายถึงการสร้างเนื้อหาที่ง่ายและน่าสนใจซึ่งชัดเจน ชัดเจน และยึดติดอยู่กับภาพลักษณ์ของแบรนด์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจผู้ชมและมอบสิ่งที่จะสร้างการเข้าชมแบรนด์และเว็บไซต์ของคุณ

ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของบล็อก โพสต์ในโซเชียลมีเดีย หรือแม้แต่ลิงก์ย้อนกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณบนหน้าที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างการจัดอันดับบนเว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาติ

———-

3. การตลาดโซเชียลมีเดีย

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการสร้างการเข้าชมและโปรโมตแบรนด์ของตนคือทุกวันนี้โซเชียลมีเดีย โซเชียลมีเดียไม่เพียงแต่เชื่อมโยงผู้คน แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเฉพาะสำหรับแบรนด์ของคุณ การตลาดบนโซเชียลมีเดียมุ่งเน้นไปที่การจัดหาเนื้อหาและผลิตภัณฑ์ที่พวกเขากำลังมองหาแก่ผู้ใช้และพบว่ามีคุณค่า

นอกจากนี้ยังให้วิธีที่ผู้คนสามารถตัด ไลค์ แชร์ และ แสดงความคิดเห็น ไม่เพียงแต่ขยายการเข้าถึงและปฏิบัติตามอัลกอริธึมเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับแบรนด์ในระดับบุคคลได้มากขึ้นและสามารถนำแบรนด์ของคุณไปให้ถึงได้มากขึ้น และผู้คนจำนวนมากขึ้นเชื่อมต่อกับผู้บริโภคของคุณ

———-

4. โฮลดิ้งโปรแกรมสมาชิก

โฆษณาและส่งเสริมโปรแกรมสมาชิกสำหรับลูกค้าที่พวกเขาสามารถเป็นสมาชิกประจำของชุมชนแบรนด์ของคุณ สิ่งนี้จะไม่เพียงเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าในแบรนด์ แต่ยังทำให้พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมซึ่งมักจะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ซื้อ

เมื่อผู้บริโภคเลื่อนระดับการเป็นสมาชิกขึ้น พวกเขาก็จะสามารถเข้าถึงรางวัลต่างๆ ได้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์และความภักดีต่อธุรกิจของคุณ บริษัทส่วนใหญ่จัดโปรแกรมสมาชิกซิลเวอร์โกลด์แพลตตินั่มเพื่อรับผลประโยชน์และมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

———-

5. แจกของรางวัล

การสั่งซื้อที่ดำเนินการผ่านเว็บไซต์เมื่อจัดส่งแล้วอาจเป็นลิงก์ส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า ซึ่งหากพวกเขาแสดงความคิดเห็นหรือให้คะแนน พวกเขาจะได้รับข้อเสนอส่วนลดในการซื้อครั้งต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถเห็นเป็นของขวัญทุกครั้งที่ซื้อ

สิ่งนี้ไม่เพียงแค่เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย แต่ยังช่วยให้ผู้บริโภคมีความพึงพอใจในการเป็นลูกค้าประจำให้กับคุณ และทำให้พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังได้รับสิ่งที่พิเศษกว่าเสมอจากผลิตภัณฑ์ที่ซื้อโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

ข้อเสนอนี้อาจเป็นอะไรก็ได้ แม้แต่แบบสอบถามที่โพสต์การซื้อหลักสูตรบนเว็บไซต์ของคุณ วิน-วิน สำหรับทุกคน

———-

6. จัดลำดับความสำคัญการกำหนดเป้าหมายใหม่

สิ่งนี้ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด อย่างไรก็ตาม การลงทุนในโครงการกำหนดเป้าหมายใหม่ที่ดีสามารถช่วยให้ลูกค้าของคุณมีภาพลักษณ์ที่ยืนยาวสำหรับบริษัท แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ซื้อทันทีก็ตาม

การกำหนดเป้าหมายใหม่ทำงานร่วมกับแอปโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น หากหลังจากติดต่อกับแอปพลิเคชันหรือธุรกิจของคุณแล้ว การทำเช่นนี้จะสร้างลำดับซึ่งจะสร้างโฆษณาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียถัดไปที่เข้าชม

ลูกค้ารายนั้นอาจไม่คลิกโฆษณาหรือซื้อจากคุณทันที แม้ว่าจะมีลิงก์โดยตรงให้ดำเนินการดังกล่าว อย่างไรก็ตาม การเห็นโฆษณาช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณและช่วยให้ผู้บริโภคจดจำบริษัทของคุณได้ในการซื้อในอนาคต

———-

Credit Source: https://www.analyticssteps.com/blogs/10-b2c-marketing-strategies?fbclid=IwAR1ysoF-wFb1yK0jYE5J3dlkSHptjt5rKNzCZBLq-ntMjmy9ZVRGKwJxUbc


Business plan

ติดต่อเราได้ที่

Website: http://surveymarketthailand.co.th/serviceth/

LINE Official: https://lin.ee/n7IgL9I

Facebook: https://www.facebook.com/Surveymarketth

——————————‘

#SurveyMarketThailand #MarketingPlan #รับทำแผนการตลาด #จัดทำแผนการตลาด #รับเขียนแผนการตลาด #WritingMarketingPlan #MarketingPlanService #DesignMarketingPlan #รับทำแผนธุรกิจ #เซอร์เวย์มาร์เก็ตประเทศไทย #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect #DataCollection #PrimaryResearch #FieldSurvey #เก็บแบบสอบถาม #รับจ้างเก็บแบบสอบถาม #วิจัยตลาด #SurveyMarketThailand #MarketingPlan #BusinessPlan #แผนธุรกิจ #แผนการตลาด #รับเขียนแผนธุรกิจ #รับวางแผนการตลาด #รับเขียนแผนการตลาด

Share this post

Tag : #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect #DataCollection #PrimaryResearch #FieldSurvey #เก็บแบบสอบถาม #รับจ้างเก็บแบบสอบถาม #วิจัยตลาด #รับทำแบบสัมภาษณ์ (In-deep Interview) #ทำFocus Group ระดับป.โทและดุษฎีนิพนธ์ #รับเก็บแบบสอบถาม (Questionaire) #หน่วยงานรัฐ #เอกชน #นักศึกษา #รับสำรวจตลาด #วิจัยตลาด #สอบถามข้อมูลร้านค้าหรือการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค #รับจัดEvent #แผนการตลาด #แผนธุรกิจ #กรุงเทพ #ต่างจังหวัด #รับคีย์ข้อมูล ทั้งในหน่วยงานรัฐและเอกชน #ห้างร้านต่างๆ #เก็บข้อมูลทางสถิติ ทางบัญชี #จัดทำระบบข้อมูลอย่างสมบูรณ์ #รับวิเคราะห์ #รับประมวลผล #ทางสถิติ ที่เป็นทั้ง #สถิติพื้นฐาน #หาค่าเฉลี่ย (mean) #หาค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน (S.D.) #หาค่าเฉลี่ยสูงสุดต่ำสุด (Min-Max Variable) #รับทดสอบสมมติฐานทางสถิติ เช่น T-Test, Anova Correlation Regresstion หรืออื่นๆ #รับทดสอบความเชื่อมั่นและความเที่ยงตรงของแบบสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ เช่น #หาค่าความเที่ยงตรง (Validity) #ความเชื่อมั่น (Reliability) #ความยากง่าย (Difficulty) #อำนาจจำแนก (Discrimination) #ความเป็นปรนัย (Objectivity) #รับทำหรือใช้โปรแกรมทางสถิติอันได้แก่ โปรแกรม #รับทำ SPSS SAS Eview MINI-tab M-stat Endnote SAS Statt View Graph Prism ,โปรแกรม R, LISREL, Mathcad, MedCalc, MINITAB, MS-EXCEL, STATA, S-PLUS และอื่นๆ #รับทำ presentation  #รับทำ Powerpoint #SurveyMarketThailand #Survey #Data #DataCollect

EnglishThai